Người hâm mộ bóng đá – Đam mê trò chơi và màu sắc của họ

Không có cổ động viên nào đam mê môn thể thao của họ hơn cổ động viên bóng đá. Sự quan tâm của họ bắt nguồn từ lịch sử quá khứ tuyệt vời của câu lạc bộ, bao gồm mặt sân, các cầu thủ, người quản lý cho đến những danh hiệu mà câu lạc bộ đã giành được.

Một mặt hàng sưu tập chính cho bất kỳ người ủng hộ tự trọng nào là áo bóng đá của đội. Ngay sau khi một thiết kế áo đấu mới được cung cấp, tất cả chúng tôi đều muốn bắt tay vào thực hiện, chúng tôi nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của bộ quần áo câu lạc bộ mới vào mỗi mùa giải mới.

Có rất nhiều người ủng hộ sưu tập tất cả các loại áo bóng đá và không chỉ từ câu lạc bộ yêu thích của họ. Một số muốn mặc hoặc sưu tập những chiếc áo sơ mi cổ điển đã được câu lạc bộ của họ mặc trong những mùa giải trước. Hầu hết các câu lạc bộ bóng đá Anh đều có một kiểu áo nhất định có thể từ những năm 60 hoặc 70, lấy mẫu áo của Crystal Palace những năm 70 đã được công nhận trên toàn thế giới.

Những người ủng hộ cuồng tín thậm chí còn đi vào chi tiết hơn khi nhớ lại loại áo đã được mặc bởi những người chiến thắng trong giải đấu gần nhất có thể là ligue 1 2021 World Cup, Vòng chung kết Cúp C1 châu Âu hoặc Giải vô địch Liên đoàn. Những chiếc áo đấu này thậm chí có thể trở thành một món đồ có giá trị của các nhà sưu tập.

Những chiếc áo sơ mi lịch sử trong quá khứ xuất hiện trong tâm trí anh như chiếc áo đấu của đội tuyển Anh thời Đô đốc được mặc bởi những người như Kevin Keegan và Glen Hoodle với các màu đỏ, trắng và xanh nằm ngang ở đầu áo. Và ai có thể quên được chiếc áo đỏ nổi tiếng vô địch World Cup năm 1966 trong trận Chung kết.

Áo sơ mi của câu lạc bộ mà tôi nhớ rõ là áo của Birmingham City, màu xanh lam với sọc trắng dọc ở giữa. Áo đấu Arsenal nổi tiếng màu đỏ với tay áo màu trắng. (áo sơ mi của đội subbuteo của tôi). Ngay cả những chiếc áo sơ mi vàng của kho vũ khí đã được mặc trong các trận chung kết FA Cup mùa giải 1970-71 và 1978-79.

Những chiếc áo sơ mi hiện đại mới có rất ít để so sánh với những ngày đầu của bóng đá. Công nghệ mới nhất ngày nay cho phép các nhà sản xuất tạo ra những sáng tạo tuyệt vời từ các loại vải khác nhau đến loại màu sắc được sử dụng sọc mờ dần từ bên này sang bên kia, hoàn toàn khác với áo bóng đá truyền thống cũ kỹ.

Sự nhiệt tình lan tỏa khắp thế giới dành cho áo bóng đá. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại trang web trực tuyến thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến màu sắc câu lạc bộ hoặc quốc gia yêu thích của họ, cho dù đó là nhà tài trợ câu lạc bộ ngày nay hay về áo sơ mi sưu tập trong quá khứ, có rất nhiều diễn đàn trực tuyến có thể lưu giữ bạn bận rộn hàng giờ tại một thời điểm.