Giải thưởng Heisman – Danh hiệu được thèm muốn nhất trong môn Bóng bầu dục Đại học

Heisman Trophy, giải thưởng cá nhân cao quý nhất trong bóng đá đại học, đã được trao 75 lần kể từ khi nó được tạo ra vào năm 1935. Nó được đặt theo tên của cựu cầu thủ bóng đá trường Đại học Brown và Đại học Pennsylvania và huấn luyện viên John Heisman. Danh hiệu được trao hàng năm cho cầu thủ xuất sắc nhất trong bóng đá cấp trường. Mặc dù đây không phải là giải thưởng duy nhất tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất trong bóng đá đại học, nhưng nó được coi là giải thưởng danh giá nhất và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông nhất.

Chỉ có một cầu thủ từng hai lần giành được Heisman Trophy: Archie Griffin, người từng chơi cho đội Ohio State Buckeyes, đã giành được vào các năm 1974 và 1975. Các sinh viên năm hai đã giành được danh hiệu này trong ba năm liên tiếp gần đây nhất: Tim Tebow của Florida Gators, Sam Bradford của Oklahoma Sooners, và Mark Ingram của Alabama Crimson Tide.

Tầm quan trọng của danh hiệu đối với thể thao

Danh hiệu khuyến khích người chơi của tất cả as roma mourinho các môn thể thao có động lực để làm việc và tập luyện chăm chỉ hơn. Chúng là bằng chứng hữu hình về chiến thắng và kỹ năng, đồng thời là phần thưởng cho sự xuất sắc và chăm chỉ. Những danh hiệu khiến chiến thắng trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều. Họ là động lực tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi, từ các môn thể thao nhỏ đến chuyên nghiệp. Quyền khoe khoang.

Những chiếc cúp đã trở thành một phần của thế giới thể thao kể từ cú ném đầu tiên, lần tung đồng xu đầu tiên và quả bóng nhảy đầu tiên. Chiếc cúp chiến thắng đại diện cho màu kem của mùa màng, tốt nhất của những thứ tốt nhất. Đội chiến thắng sẽ nhận được chiếc cúp lớn nhất luôn là luật bất thành văn. Tuy nhiên, nếu bạn là người chọn ra những chiếc cúp cá nhân và đồng đội cho trận đấu lớn, hãy đảm bảo rằng kích thước và hình dạng của chiếc cúp phù hợp với lứa tuổi của các cầu thủ và chức vô địch mà họ đang thi đấu.

Chọn cúp

Vince Lombardi Trophy là đỉnh cao của những danh hiệu. Nó được sản xuất bởi Tiffany and Co. và được định giá 50.000 USD. Nó được làm bằng bạc sterling và cao 22 “. Hiesman Trophy được làm bằng đồng, cao 13,5 inch và nặng 25 pound. Tất nhiên, đối với chiếc cúp đồng đội trung bình thì ngân sách khiêm tốn hơn.

Danh hiệu có nhiều chất liệu:

Huy chương đúc bằng vàng, bạc và đồng
Các mảng gỗ, kim loại, đá cẩm thạch, pha lê, acrylic và sự kết hợp của chúng
Giải thưởng pha lê
Giải thưởng acrylic
Những gì bạn chọn sẽ được quyết định bởi ngân sách của bạn, th