Các cách để đối phó với các tuần tạm biệt trên đội hình bóng đá tưởng tượng của bạn

Khi chơi bóng đá giả tưởng, bạn rõ ràng muốn ghi càng nhiều điểm càng tốt mỗi tuần và thành phần quan trọng để làm như vậy là đảm bảo bạn có các bản sao lưu tốt để điền vào khi những người mới bắt đầu của bạn có một tuần nghỉ. Có hai chiến lược chính của tuần tạm biệt mà bạn cần ghi nhớ: bản nháp trước và sau bản nháp.

Chiến lược dự thảo trước

Khi chuẩn bị cho dự thảo bóng đá tưởng tượng, ưu tiên đầu tiên của bạn là đảm bảo bạn hiểu hệ thống tính điểm giải đấu của mình và xếp hạng những cầu thủ xuất sắc nhất ở mỗi vị trí để bạn có thể nhanh chóng lấy những cầu thủ tốt nhất hiện có khi đến lượt dự thảo. Nếu đến lượt bạn chọn bản nháp và không có người chơi nổi bật nào thì bạn nên tạm biệt vài tuần trước khi chọn người chơi. Nếu giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn không đăng tạm biệt hàng tuần bên cạnh tên của mỗi cầu thủ thì hãy đảm bảo bạn tạo một tham chiếu nhanh về các lần tạm biệt của đội trước khi bản nháp của bạn bắt đầu. Dưới đây là các cách để giải quyết số tuần tạm biệt cho từng vị trí trong thời gian bạn dự thảo.

Tiền vệ – Trong hầu hết các giải đấu tiêu chuẩn, bạn chỉ có thể bắt đầu 1 tiền vệ, vì vậy hầu hết mọi người chỉ dự thảo 2 cho đội hình của họ. Bạn nên phác thảo QB số 1 tốt nhất là QB tầm cỡ chuyên nghiệp mà bạn sẽ chơi trong hầu hết mùa giải và sau đó soạn thảo QB số 2 có một tuần tạm biệt khác và một vài trận đấu thuận lợi khi QB chính của bạn gặp khó khăn phòng thủ.

Bộ thu rộng và bộ thu chạy lùi – Trong hầu hết các giải đấu tiêu chuẩn, bạn thường có thể bắt đầu tổng cộng 5 bộ thu chạy lùi và bộ thu rộng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn keo bong da soạn thảo thêm một vài lần ở mỗi vị trí để cung cấp cho bạn đủ chiều sâu để vượt qua tuần tạm biệt

Kết thúc chặt chẽ – Dự thảo 1 kết thúc chặt chẽ và nhận một sự thay thế từ đại lý miễn phí / nhóm dây miễn trừ trong mùa giải khi người khởi động của bạn được lên lịch nghỉ và / hoặc đối mặt với một đối thủ khó khăn.

Phòng thủ / Đội đặc biệt (DST) – Chỉ dự thảo 1 đội phòng thủ / đặc biệt cho danh sách của bạn vì bạn có thể nhận DST thay thế khá dễ dàng trong mùa giải.

Kickers – Dự thảo 1 cầu thủ đá chính và nhận người thay thế tạm biệt trong tuần trong mùa giải từ hệ thống dây miễn phí / miễn trừ của các cầu thủ.

Mẹo thưởng – Khi có thể, tốt nhất bạn nên dự thảo một cầu thủ đá chính và hàng thủ với những tuần tạm biệt đến vào cuối mùa giải. Điều này sẽ giúp bạn có thêm không gian trong danh sách vào đầu năm để chọn những hậu vệ chạy không tốt và những cầu thủ rộng trở thành những cầu thủ có giá trị khi các cầu thủ bắt đầu gặp chấn thương. (điều này luôn xảy ra)

Đăng Dự thảo Chiến lược

Nếu bạn giống như nhiều đối thủ bóng đá tưởng tượng khác, bạn có thể đã phác thảo những cầu thủ tốt nhất hiện có mà không cần quan tâm đến tuần tạm biệt của họ. Hy vọng rằng bạn đã may mắn và các bản sao lưu của bạn không có tuần tạm biệt như những người bắt đầu, nhưng nếu không, đây là quy trình bạn nên làm theo.

Xem lại tất cả những người chơi của bạn và ghi lại những tuần và tuần tạm biệt của họ mà họ phải đối mặt với những đối thủ khó chơi.
So sánh các tuần tạm biệt và ghi lại các vị trí trong danh sách và tuần thứ mà bạn cần thay thế các tuần tạm biệt.
Xem lại nhóm đại lý miễn phí và dây miễn trừ trước khi mùa giải bắt đầu để xem liệu có bất kỳ người chơi rõ ràng nào phù hợp để chọn ngay bây giờ và thả một trong những người chơi dự phòng hiện tại của bạn hay không.
Luôn cập nhật các chấn thương của cầu thủ thường xuyên hơn không phải là những cầu thủ bắt bài tốt nhất là những cầu thủ chưa lành nghề được tăng cường thời gian thi đấu do người mới bắt đầu bị thương.
Đọc điểm số của trò chơi và tóm tắt lại hàng tuần và xem các video nổi bật tại http://www.NFL.com để xem hiệu suất trò chơi lớn của một người chơi là thành công hay sự xuất hiện của một người chơi tưởng tượng mới phải bắt đầu.
Xem lại hồ sơ đại lý miễn phí và dây miễn trừ mỗi tuần cho đến khi bạn tìm thấy người thay thế tuyệt vời trong tuần tạm biệt đồng thời cố gắng tìm người chơi sẽ thay thế tốt khi người mới bắt đầu của bạn phải đối mặt với những đối thủ khó khăn.
Hãy nhớ rằng chiến thắng trong bóng đá tưởng tượng là tất cả về sự chú ý mỗi tuần và thích ứng với sự thay đổi. Các cầu thủ được đảm bảo sẽ bị thương, nhiều ngôi sao tưởng tượng trước khi dự thảo sẽ thể hiện và một số cầu thủ không tên tuổi sẽ giúp mang về chức vô địch bóng đá giả tưởng cho đội nhà!